Chuyên gia trong lĩnh vực xử lý chất thải công nghiệp ở khâu đoạn trung gian

Chúng tôi xin nhận giải đáp thắc mắc của quý khách liên quan đến lĩnh vực tái chế và
kinh doanh các sản phẩm có giá trị, xử lý các loại bùn thải công nghiệp, hỗn hợp chất thải,rác thải cháy được,bụi thải công nghiệp,nhựa,dầu thải..v...v...

Tái chế và kinh doanh các sản phẩm có giá trị

Tại Kansai Clear Center, nhờ vào sự phát triển của công nghệ tái chế và kĩ thuật xử lý tiên tiến không gây ô nhiễm môi trường,chúng tôi đã và đang tái chế rác thải thành các sản phẩm có giá trị cao. Đối với những sản phẩm có chất lượng tốt và có giá trị cao, chúng tôi không chỉ tiến hành kinh doanh trong nước mà còn xuất khẩu sang các quốc gia khác. Trong hiện tại và cả tương lai, thông qua việc tái chế các nguồn nguyên vật liệu, chúng tôi mong muốn cống hiến nhiều hơn nữa cho môi trường và Trái Đất này trên quy mô toàn cầu.

Chúng tôi - Công ty Kansai Clear Center trong nhiều năm qua đã dành nhiều tâm huyết trong công cuộc tái chế chất thải mà chủ yếu là nhựa plastic và kim loại màu. Với nhu cầu bảo vệ môi trường trên quy mô toàn cầu được đòi hỏi như hiện nay thì việc xử lý các chất thải công nghiệp liên tục tăng lên đang trở thành một vấn đề cấp bách mang tầm quốc tế. Hơn thế nữa , năng lực xử lý của các cơ sở xử lý rác ở công đoạn cuối cùng cũng là có hạn. Trong tương lai, việc xử lý rác thải sẽ không chỉ dừng lại ở việc xử lý đơn thuần bằng cách chôn lấp nữa mà thay vào đó sẽ là tái chế chúng theo một cách nào đó để thành các nguồn nguyên liệu mới. Đó sẽ là một đề tài trọng tâm có quy mô trên toàn thế giới. Công ty Kansai Clear Center chúng tôi đang thực hiện tái chế và kinh doanh các sản phẩm chủ yếu dưới đây. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang xuất khẩu các sản phẩm tái chế được đánh giá cao về chất lượng sang các quốc gia khác trên thế giới.

Nhựa

Các loại nhựa

PE (polyetylen), PP (polypropan)

Các kim loại màu

Đồng

Xỉ đồng / Kết tủa đồng / Bột đánh đồng / Cặn đồng đen/ Đồng cũ..v…v....

Kẽm

Xỉ kẽm / Bụi kẽm / Bột đánh bóng / Xỉ kẽm đóng khuôn …v…v..

Vàng, bạc

Bột đánh bóng/ Bảng mạch/ Linh kiện điện tử/ Bảng công tắc/ Mạ lỗi

Chất xúc tác

Chất xúc tác kẽm / Chất xúc tác Platin ( bạch kim ) / V…v..

Bùn thải công nghiệp

Bùn thải kẽm/ Bùn thải đồng/ Bùn thải niken/ Bùn thải thiếc/ Bùn thải vàng bạc v..v…

Nếu quý vị có nhu cầu trao đổi về việc mua bán hay có bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email dưới đây.

info@kansai-cc.com

Thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải công nghiệp ở khâu đoạn trung gian

Kansai Clear Center trong nhiều năm đã trở thành trung tâm có chuyên môn sâu trong xử lý rác thải, đặc biệt là bùn thải công nghiệp và dầu thải. Cùng với bí quyết và bề dày kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm qua, chúng tôi ngày càng khẳng định được uy tín của bản thân.

Chúng tôi sở hữu những thiết bị có năng suất xử lý chất thải hàng đầu Nhật Bản : 1520 mét khối / ngày. Thêm vào đó,chúng tôi cũng hiểu rằng việc sở hữu máy móc đạt năng suất cao trong việc xử lý chất thải không thôi là chưa đủ. Điều quan trọng đó là cần có sự đổi mới mạnh mẽ từng ngày. Nếu chỉ cải tiến năng suất của máy móc mà không nâng cao trình độ chuyên môn của con người thì năng lực máy móc thiết bị cũng không được phát huy một cách tối đa.Tuy nhiên, trong nhiều năm qua chúng tôi lại may mắn xây dựng được cho mình một đội ngũ cán bộ đông đảo là những chuyên gia trong lĩnh vực xử lý chất thải. Họ thực sự chính là những kho báu của công ty chúng tôi.Chính đội ngũ cán bộ này là những người đã và đang không ngừng phát huy hết năng lực của những thiết bị máy móc có năng suất xử lý hàng đầu Nhật Bản mà chúng tôi có được.

Về chúng tôi

Trong những năm trở lại đây,những vấn đề xoay quanh rác thải đang ngày càng trở nên trầm trọng.

Hoạt động của các doanh nghiệp đang được đòi hỏi cần phải quan tâm nhiều hơn nữa tới yếu tố môi trường tự nhiên. Vì thế chúng tôi đang xây dựng nhiều hơn các công ty thúc đẩy việc tái chế chất thải.

Trong khi hàng loạt các quy định về tái chế rác thải mà điển hình là "Luật cơ bản về thúc đẩy việc hình thành một xã hội tuần hoàn vật chất" được xây dựng, thì những điều luật và quy định liên quan tới xử lý chất thải cũng dần trở nên đa dạng hơn.


Mặt khác, cho dù chúng ta có đang trong tình hình thiếu nơi chôn lấp chất thải, sự phát triển mạnh mẽ của các quy định pháp luật cũng như hiện tượng nóng lên của Trái Đất ….thì công tác xử lý chất thải vẫn phải được tiếp tục.


Công ty cổ phần Clear Kansai chúng tôi đang hoạt động như một cơ sở cung cấp các trang thiết bị xử lý trung gian các loại chất thải.

Bắt kịp cùng dòng chảy của thời đại, chúng tôi, với tư cách là đơn vị tiên phong trong công cuộc xử lý chất thải, đảm nhiêm sứ mệnh bảo vệ môi trường, cam kết sẽ đương đầu với mọi thách thức để vươn tới một thời đại mới.

Chúng tôi đã và đang dốc toàn lực trong công tác của mình, để thực hiện một tâm niệm, đó là luôn đẩy mạnh hơn nữa tiêu chí bảo vệ môi trường trong công việc xử lý chất thải ngày nay và cả trong tương lai.

Tên công ty
Công ty cổ phần Kansai Clear Center
Trụ sở chính
592-8331 Osaka - fu,Sakai - shi,Nishi - ku, Chikkoshinmachi, 3-27-17
Địa chỉ liên hệ
TEL 072-280-1138  FAX 072-280-1236
Văn phòng kinh doanh Chukyo
490-1445 Aichi Prefecture Kaifu-gun Tobishima village Kanaoka 20
Văn phòng kinh doanh Kanto
307-0058 Takasaki, Gunma Prefecture round Kura-machi 25 address 1 WESTIN I 10F
Văn phòng kinh doanh Yokohama
230-0036, Kanagawa Prefecture, Yokohama city, Tsurumi Ward, Hama District 1-8-3
Ngày thành lập
30/03/1970
Vốn điều lệ
36,000,000 yên (Tính tại thời điểm 4/2013)
Tổng giám đốc
Iyama Kenichi
Lĩnh vực kinh doanh
Xử lý trung gian, vận chuyển thu gom phế thải công nghiệp